cokhiphutro@gmail.com Số 172, đường Pháp Vân - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội
aa.200
gg1
giagoc1sanxuat1

Tin tức

 • Ubolt vuông có đặc điểm và công dụng gì?

     Ubolt là một loại bu lông cong hình chữ U (tròn hoặc vuông) có ren ở mỗi đầu được sử dụng làm giá đỡ trong ngành công nghiệp đường ống và đường ống. Hầu hết chúng ta thường sử dụng rộng rãi ubolt uốn cong tròn hình chữ U theo hình dạng của đường ống. Vậy ubolt vuông  được uốn với hình dạng góc vuông ( uốn vuông hình chữ U) thì  có đặc điểm kĩ thuật ra sao và được ứng dụng vào các hạng mục gì?
 • Ứng dụng và báo giá của ubolt vuông

     Ubolt thường được phân loại theo hình dạng uốn và có thể được chia thành ubolt tròn, ubolt nửa tròn và ubolt vuông. Ubolt vuông với thiết kế đơn giản, uốn vuông hình chữ U nhưng chúng có rất nhiều vai trò đặc biệt. Chúng được sử dụng để gắn vào đường ống hoặc các bề mặt tròn khác. Ubolt vuông cũng có thể được nhúng vào bê tông như một neo giữ bu lông.
 • Cách thi công ty treo trần với nở đạn, kẹp xà gồ

     Trong hệ thống treo, ty treo trần được coi là vật liệu để liên kết với các thiết bị vật liệu có phương thẳng đứng và có độ chịu tải cao.  Đối với việc treo thanh ty treo bằng phương pháp khoan đục hệ trần thì người ta thường sử dụng đến loại phụ kiện đó là nở đạn. Còn kẹp xà gồ là thiết bị khi thi công không làm phá vỡ kết cấu công trình bởi các thao tác cắt, khoan, đục,...
 • Các sự cố khi sử dụng đai treo ống và cách xử lý

     Đai treo ống được coi là công cụ hỗ trợ , giá đỡ trong thi công, lắp đặt đường ống.Tuy nhiên nếu lắp đặt đai treo ống không đúng kĩ thuật, đảm bảo an toàn sẽ gây hậu quả rất lớn với hệ thống ống. Chúng ta cùng đi tìm hiểu, xác định chính xác những nguyên nhân gây hỏng hóc đường ống phổ biến và cách phòng tránh cũng như xử lí kịp thời.
 • Cách phân biệt và quy đổi các loại đường kính ống

     Hiện nay có rất nhiều kích thước, được giới kỹ thuật ký hiệu để dễ dàng gọi trong quá trình thi công công trình, hiện có những loại kích thước đường kính mà nhiều người thắc mắc: đường kính danh nghĩa, đường kính chính xác, đường kính trong, đường kính ngoài của ống thép hoặc ống nhựa, việc này rất dễ gây nhầm lẫn cho quý khách hàng. Vì vậy, Hùng Cường xin gửi tới các bạn cách phân biệt và quy đổi các loại đường kính ống chính xác, dễ hiểu và thuận tiện nhất khi khách hàng mua ống và các phụ kiện như đai treo ống, cùm treo ống tránh bị nhầm lẫn.
 • Cách thi công các loại đai treo ống với các đường ống khác nhau

     Đai treo ống được xem là một vật tư quan trọng của ngành công nghiệp xây dựng với vai trò bảo vệ đường ống tại một vị trí cố định. Hầu như công trình nào khi bước vào giai đoạn hoàn thiện đều phải sử dụng các đường ống, vật tư và phụ kiện hỗ trợ. Hùng Cường sẽ chia sẻ cách chọn đai treo ống phù hợp với loại đường ống và thi công lắp đặt đai treo ống đúng cách trong bài viết sau đây:
 • Hướng dẫn lắp đặt đai treo cho đường ống nước

     Trong các khu cao tầng, chung cư, nhà xưởng sản xuất, … đai treo ống thường được dùng để thi công hệ thống cấp thoát nước, hệ thống ống điều hòa, ống thông gió cho tòa nhà cũng như hệ thống PCCC. Vậy lắp đặt đai treo cho đường ống nước như thế nào để tạo ra một hệ treo an toàn, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư?
 • Các lưu ý khi lắp đặt đai treo hai nửa

     Đai treo hai nửa không còn là mội khái niệm xa lạ tại Việt Nam bởi loại vật tư phục vụ trong ngành xây dựng này ngày càng trở nên rất phổ biến khi thi công hệ thống treo tại các công trình hiện nay. Đai treo này không chỉ sử dụng trong những công trình lớn như toà nhà, trung tâm thương mại, khu chung cư mà nó còn phục vụ cả trong xây dựng dân dựng, trang trí nội thất. Các lưu ý khi lắp đặt đai treo hai nửa là gì?
 • Đai treo liền ecu

     Đai treo liền ecu là một trong các loại đai treo đóng vai trò quan trọng trong ngành xây dựng và lắp ráp. Trên thị trường hiện có rất nhiều cơ sở sản xuất và phân phối sản phẩm đai treo liền ecu. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng lựa chọn được cơ sở có uy tín để mua được sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Công ty Hùng Cường tự tin là nhà cung cấp ra thị trường các sản phẩm vật tư phụ trợ xây dựng uy tín, chất lượng, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
 • Cùm Ubolt kết hợp với thanh chống đa năng như thế nào?

     Thông thường, để treo các hệ thống tiện ích lên trên không của công trình xây dựng, người ta sẽ sử dụng thanh ren kết hợp với nở đạn và thanh chống đa năng. Nhưng nếu không có sự hỗ trợ của thanh ren thì các bạn cũng có thể sử dụng cùm ubolt để cố định, mang đến hệ treo an toàn. Cùm tìm hiểu sự kết hợp giữa cùm ubolt và thanh chống đa năng hiệu quả như thế nào?

2 3 4 5 6 » ( 8 )
Địa chỉ : Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội( Đối diện Công Viên Yên Sở)
Điện thoại: 02436 454 448
Email: cokhiphutro@gmail.com
Giờ làm việc : Từ T2 - CN |Sáng: 8h-12h||Chiều: 13h30-17h30|
BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG

Google+