cokhiphutro@gmail.com Số 172, đường Pháp Vân - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội
aa.200
gg1
giagoc1sanxuat1

Báo giá tắc kê đạn giá tốt nhất Hà Nội

   Ngày nay ,khi ngành xây dựng đang phát triển mạnh mẽ, các tòa nhà cao ốc, các hệ thống nhà xưởng, khu công nghiệp, trung tâm thương mại... mọc lên như nấm. Do đó ngành công nghiệp lắp ghép cũng phát triển theo thì nhu cầu sử dụng tắc kê đạn ngày càng nhiều. Xu thế sử dụng càng nhiều thì đòi hỏi chất lượng càng cao, báo giá càng tốt, và Hùng Cường đã nắm bắt kịp xu thế đó và là nhà phân phối lớn nhất Hà Nội về tắc kê đạn.

1.Tắc kê đạn là gì?

   Tắc kê đạn còn gọi là nở đạn, là chi tiết nhỏ nhưng lại có vai trò quan trọng, tham gia vào quá trình lắp ghép, liên kết  gắn kết tường, trần với các hệ thống khác.

tac_ke_dan_m10

1.1 Cấu tạo của tắc kê đạn

Tắc kê đạn được cấu tạo bởi các thành phần:

   - Phần đầu: Bên trong được tiện ren theo tiêu chuẩn ren hệ mét. Chức năng của phần đầu là nối thanh ren, ty ren hoặc bu lông với tắc kê đạn.

   - Phần thân: phần thân có hình trụ tròn, rỗng bên trong.  Các thông số kĩ thuật như vật liệu sản xuất, kích thước  hay ký hiệu nhãn mác nhà sản xuất được in ở bên ngoài tắc kê đạn .

   - Phần áo nở : liền với phần thân tắc kê đạn, có công dụng sẽ  nở ra để ép sát vào thành bê tông tạo ra liên kết giữa kết cấu bê tông với tắc kê đạn. Người ta dập các đường gân nổi bên ngoài  áo nở giúp tăng ma sát cho việc liên kết.

   - Phần đạn nở : nằm ở vị trí bên trong thân tắc kê đạn.Phần đạn sẽ chịu lực đẩy của bu lông hoặc thanh ren để di chuyển sâu vào trong nền bê tông, áo nở sẽ bị giãn ra, tạo nên liên kết giữa nền bê tông và tắc kê đạn.

1.2 Nguyên lí làm việc của tắc kê đạn

   Để thi công tắc kê đạn, ta sẽ khoan lỗ theo đường kính tương ứng với tắc kê đạn rồi đóng nó vào trong lỗ khoan, phần tắc kê đạn chứa ren được hướng ra ngoài để bắt ren với các vật liệu khác. Khi đóng , bốn cạnh của nở đạn sẽ mở rộng ra để bám chặt vào bê tông. Sau đó lắp ty ren, bulong  siết vào tắc kê đạn để treo hệ thống khác.

   Tắc kê đạn được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau tùy theo từng mục đích và nhu cầu sử dụng.

2. Ứng dụng của tắc kê đạn

   Tắc kê đạn có tác dụng  gắn kết giữa tường hoặc trần bê tông với các kết cấu khác của các hạng mục công trình như  thi công cơ điện,  ống thông gió, thông khí, hệ thống điều hòa, phòng cháy chữa cháy,...

ung-dung-bu-long-no-dan

Ứng dụng của nở đạn

    Tắc kê đạn giúp liên kết các loại thanh ren, ty ren, bulong làm giá đỡ máy móc, các vật liệu trong tòa nhà cao tầng, nhà xưởng, nhà kết cấu thép, khu công nghiệp, tâm thương mại,...đảm bảo an toàn cho hệ thống kỹ thuật và thiết bị treo trên trần

    Nó còn được sử dụng để lắp đặt máng cáp điện, pát treo khung, tay vịn cầu thang, lan can, bảng hiệu,...

3.Báo giá tắc kê đạn giá tốt nhất Hà Nội

    Công ty TNHH Công Nghiệp Phụ Trợ Hùng Cường chuyên sản xuất và phân phối tắc kê đạn cùng các sản phẩm cơ khí tốt nhất thị trường hiện nay. Đơn vị chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho tất cả các quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín và giá cả cạnh tranh nhất Hà Nội.

   Tắc kê đạn được sản xuất bằng nhiều vật liệu khác nhau như thép carbon, hay thép không gỉ inox. Gía của vật liệu luôn biến động nên giá thành của tắc kê đạn ở mỗi thời điểm là khác nhau. Để nhận được báo giá tốt nhất tắc kê đạn, xin vui lòng liên hệ 0916 830786 hoặc gửi qua địa chỉ email: cokhiphutro@gmail.com

 

 

 

 

Địa chỉ : Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội( Đối diện Công Viên Yên Sở)
Điện thoại: 02436 454 448
Email: cokhiphutro@gmail.com
Giờ làm việc : Từ T2 - CN |Sáng: 8h-12h||Chiều: 13h30-17h30|
BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG

Google+