cokhiphutro@gmail.com Số 172, đường Pháp Vân - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội
aa.200
gg1
giagoc1sanxuat1

Đai treo hai nửa ( hai mảnh)

   Đai treo hai nửa còn được gọi đai âm dương, đai bán nguyệt hay đai ôm hai nửa. Đây là một trong những sản phẩm do công ty Hùng Cường sản xuất đã khẳng định được chất lượng trên thị trường. Tất cả các loại đai treo, đai ôm trước khi đến tay quý khách hàng đều đã được kiểm duyệt kỹ càng trước khi xuất kho nhà máy.

1. Đặc điểm đai treo hai nửa

   Đai treo hai nửa có thiết kế khá đơn giản, có cấu tạo bởi hai miếng thép tròn ôm vừa vặn đường ống và chúng kết nối các đầu bằng bu lông, ecu. Đai hai nửa không chỉ hỗ trợ treo đường ống an toàn mà nó còn điều chuyển đường ống và chống lại sự ăn mòn hiệu quả.

dai_treo_2_nua_-_copy_2

Đai treo hai nửa

   Nó được dùng để cố định, treo các đường ống như ống nước, ống cứu hỏa, ống dẫn khí,...trong các tòa nhà cao ốc, các khu chung cư, nhà máy, xưởng sản xuất,...

   Các sản phẩm đai treo 2 nửa được sản xuất tại Hùng Cường là từ các vật liệu tôn hoa, thép cacbon, inox,… Các vật liệu này có độ bóng mịn, khả năng chịu những ảnh hưởng của thời tiết (nhất là khí hậu Việt Nam là nhiệt đới gió mùa) và chịu lực tốt. Bề mặt được mạ điện phân tăng tính thẩm mỹ và chống gỉ ở mức tốt nhất cho sản phẩm đai treo.

2.Thông số kĩ thuật đai treo hai nửa

   Đai treo hai nửa được thiết kế dựa trên kích thước chuẩn của đường ống bao gồm kích thước từ 15A-400A (A, DN là đường kính trong, D đường kính ngoài). Tùy theo mục đích sử dụng cũng như tiêu chuẩn của ống mà nhà thầu, kĩ sư hoặc người tiêu dùng có thể lựa chọn kích thước sao cho phù hợp.

  • Đường kính : 15A- 400A ( 21mm - 350mm)
  • Bản rộng : 25- 30mm
  • Độ dày: 1.5 – 3mm
  • Vật liệu sản xuất: thép cacbon, tôn hoa, inox..
  • Xử lý bề mặt: Mạ kẽm điện phân
  • Màu sắc: Trắng xanh

dai_treo_ong_hai_nua

Bảng thông số kĩ thuật đai treo hai mảnh

   Việc xác định cụ thể kích thước và chủng loại đai treo nửa rất quan trọng trong khi tiến hành vào giai đoạn thi công. Tuy nhiên các ký hiệu cửa đường kính trong, đường kính ngoài rất dễ nhầm lẫn, vì vậy quý khách có thể liên hệ với Hùng Cường qua hotline: 0916 830 786/ Email: cokhiphutro@gmail.com để được tư vấn cụ thể về thông số kỹ thuật đảm bảo phù hợp với công trình nhất.

3. Ứng dụng của đai treo hai nửa

   Đai treo hai nửa dễ dàng lắp đặt và điều chỉnh, có thể ghép nối chúng với các vật tư hỗ trợ khác như thanh ty ren, kẹp xà gồ...Chúng cũng hỗ trợ bảo vệ các đường ống với tất cả các kích cỡ khác nhau.

   Đai treo hai nửa là một trong những phụ kiện dùng để cố định, treo ống cứu hỏa, treo ống nước, ống dẫn khí…của những tòa nhà cao ốc và các công trình nhà xưởng sản xuất.

   Đai treo hai nửa được coi là vật tư quan trọng trong ngành xây dựng giúp bảo vệ hệ thống đường ống ở vị trí cố định, nhất là trong xã hội công nghiệp với những tòa cao ốc, khu chung cư mọc lên xan xát nhau.

   Việc thi công hệ thống đường ống thường được diễn ra vào giai đoạn sau cùng của toàn bộ quá trình thi công khi các nhà thầu, kĩ sư xây dựng bắt tay vào việc lắp hệ thống đường ống nước, hệ thống đường ồng điều hòa, ống thông gió cho công trình.

 


Địa chỉ : Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội( Đối diện Công Viên Yên Sở)
Điện thoại: 02436 454 448
Email: cokhiphutro@gmail.com
Giờ làm việc : Từ T2 - CN |Sáng: 8h-12h||Chiều: 13h30-17h30|
BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG

Google+