cokhiphutro@gmail.com Số 172, đường Pháp Vân - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội
aa.200
gg1
giagoc1sanxuat1

Báo giá nở rút sắt uy tín, giá rẻ tại Hà Nội.

   Nở rút sắt hay còn gọi nở sắt, bulong nở sắt, tắc kê nở rút... có mặt hầu hết trong tất cả các công trình với số lượng rất lớn. Khi nhu cầu sử dụng lớn, các nhà thầu thường rất quan tâm đến báo giá khi chọn mua thiết bị vật tư này. Nở rút sắt Hùng Cường uy tín, chất lượng tốt mà giá thành cạnh tranh sẽ giúp tiết kiệm được một khoản chi phí cho công trình và dự án. Cách sử dụng nở rút sắt đúng kĩ thuật thì không phải ai cũng biết, sau đây Hùng Cường sẽ báo giá và giới thiệu cách thi công nở rút sắt an toàn, hiệu quả.

1. Giới thiệu về nở rút sắt

   Để liên kết một vật nặng vào tường bê tông thì cần  một loại chi tiết  đặc biệt có khả năng chịu lực và chịu tải rất cao và có khả năng liên kết giữa các kết cấu hoặc giữa kết cấu khung với thành bê tông. Đó là nở rút sắt. Nở rút sắt có bộ phận áo nở giãn được sẽ nở ra tỳ sát vào thành bê tông, tạo ra sự liên kết chặt chẽ.

images2

Nở rút sắt

   Tiêu chuẩn của nở rút sắt

   + Nở rút sắt đạt tiêu chuẩn phải được làm bằng chất liệu đảm bảo, có độ bền cao, chịu được tải trọng và áp lực lớn.

   + Có khả năng chống lại sự mài mòn của oxi hóa, dễ rèn, dễ hàn và dễ dập.

   + Nở rút sắt không bị gỉ, chịu được môi trường nhiệt độ cao.

Bảng thông số kĩ thuật nở rút sắt Hùng Cường

9bulongnosat 

2. Các bước thi công nở rút sắt

2.1. Nguyên lí hoạt động của nở rút sắt

   Sau khi khoan lỗ trên bề mặt bê tông, ta tiến hành đóng nở rút sắt vào lỗ, rồi thực hiện gắn các thiết bị hoặc kết cấu lên nền bê tông . Dùng cờ lê xiết chặt đai ốc để thân nở rút sắt được kéo ra.Phần áo nở được cố định trong lỗ khoan, khi thực hiện kéo thân nở thì phần chân hình nón của nở rút sắt sẽ làm phần áo nở được mở ra, tăng lực ma sát giữa nở rút sắt và bê tông.

2.2. Các bước thi công nở rút sắt

   Để thi công nở rút sắt đúng kĩ thuật  an toàn và hiệu quả, ta thực hiện theo trình tự  4 bước sau đây:

cach_thi_cong_no_rut_sawsrt._jpg

cách lắp đặt nở rút sắt

   - Bước 1: Xác định và đánh dấu vị trí cần lắp đặt trên nền bê tông. Chọn mũi khoan phù hợp để khoan lỗ, sao cho kích thước lỗ tương ứng với kích thước của nở rút sắt.

   - Bước 2: Vệ sinh lỗ khoan sạch sẽ góp phần tạo ra liên kết tốt nhất giữa vật cần treo và bề mặt kết cấu.

   - Bước 3: Dùng búa đóng vào đầu nở rút sắt để cố định nở rút sắt vào lỗ khoan. Khi đóng búa vào đầu nở thì thép 2 bên sẽ tách ra làm đôi, phần áo nở được giãn ra để cố định chặt nở rút sắt.

   - Bước 4: Thực hiện đưa móng hoặc chân trụ vào và vặn ốc vít lại cho chắc chắn sau khi đã đóng cố định nở rút sắt trong kết cấu.

   Để đảm bảo kết cấu được chắc chắn và ổn định thì người ta thường cần sử dụng nở rút sắt ở nhiều vị trí khác nhau cùng một lúc.

3. Báo giá nở rút sắt uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

   Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều chủng loại nở rút sắt nhưng loại nở rút sắt của công ty Hùng Cường là đẹp nhất, chịu lực tốt nhất và giá thành rẻ nhất .

   Để nhận báo giá hay tư vấn, đặt hàng xin vui lòng liên hệ với Hùng Cường theo hotline: 0916 830 786 hoặc gửi vào địa chỉ emaii: cokhiphutro@gmail.com.

   Cảm ơn quý khách hàng đã tin cậy và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Hùng Cường.

Địa chỉ : Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội( Đối diện Công Viên Yên Sở)
Điện thoại: 02436 454 448
Email: cokhiphutro@gmail.com
Giờ làm việc : Từ T2 - CN |Sáng: 8h-12h||Chiều: 13h30-17h30|
BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG

Google+