cokhiphutro@gmail.com Số 172, đường Pháp Vân - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội
aa.200
gg1
giagoc1sanxuat1

Công thức tính kích thước đường ống để chọn đai treo ống đúng chuẩn

   Bất kì loại ống nào cũng bao gồm đường kính trong và đường kính ngoài. Việc tính toán đường kính ống giúp đơn vị thi công lựa chọn loại đai treo ống hoặc các phụ kiện đi kèm cho phù hợp với hệ thống ống. Hùng Cường sẽ giới thiệu cho quý khách cách đo và tính đường kính một cách chính xác để có thể tìm kiếm được loại đai treo ống cùng kích thước đường ống phù hợp cho công trình của mình. 

1. Công thức tính đường kính ống

   Hệ thống đường ống được coi là mạng lưới giao thông liền mạch và xuyên suốt của tòa nhà. Chúng có mối quan hệ chặt chẽ với các hệ thống khác, đảm bảo cho mọi thứ hoạt động được an toàn và trơn tru.

   Đường ống được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực như hệ thống đường ống nước, ống luồn dây điện, hệ thống điều hòa, ống dẫn khí, đường ống hút mùi,…Việc tính toán một cách chính xác đường kính ống sẽ giúp các bạn lựa chọn được loại ống, loại đai treo ống phù hợp với nhu cầu thi công và tiết kiệm tối đa chi phí.

dai-treo-ong-inox-304-1-1_-_copy

Đai treo ống nước tròn

   Công thức tính đường kính ống

   - Đối với đường kính ngoài danh nghĩa của ống (hay còn gọi là phi) thì công thức tính cũng tương tự như đường kính hình tròn thông thường: D = 2R

   - Công thức tính đường kính trong danh nghĩa (DN/A) = đường kính ngoài – 2 x độ dày (mm)

2. Phương pháp thi công với các loại đai treo ống

   Lắp đặt và treo các loại đường ống là giai đoạn hoàn thiện khi thi công xây dựng một công trình. Sau khi xác định đúng loại đường ống, mục đích sử dụng từ đó có sự lựa chọn đai treo ống cho phù hợp.Với mỗi kiểu đường ống khác nhau thì sử dụng các loại đai treo ống khác nhau:

daitreo1

Một số loại đai treo ống

   - Lắp đặt đường ống đứng: Khi cố định đường ống đứng, đường ống sẽ cần đến một mặt phẳng nào đó làm điểm tựa.Tiếp theo, dùng đai treo giữ cho ống bám chặt vào bề mặt đó. Loại đai phù hợp nhất là đai omega, cùm omega.

   - Lắp đặt đường ống ngang: Với kiểu thi công này, đường ống ngang sẽ không yêu cầu có mặt phẳng nào làm điểm tựa giữ ống. Người ta sẽ sử dụng đến hệ treo bao gồm đai treo, thanh ty ren, nở đạn, bu lông ốc vít...để đỡ ống trong không gian của tòa nhà. Các lọai treo ống dùng cho đường ống ngang như đai treo quả bí, đai treo hai nửa, đai treo gắn ecu hoặc đai treo ống thông thường.

   - Giữ ống nhưng không thể treo: đai xiết inox sẽ sử dụng trong trường hợp này. Chức năng của đai xiết là xiết ống nên được dùng đỡ ống tại vị trí trên cao mà không thể treo. 

   Các vật tư quan trọng đi kèm với đai treo trong quá trình thi công hệ thống đường ống đó là kẹp xà gồ, ecu, thanh ren...Các bạn có thể timg hiểu thêm về sản phẩm trên tại: http://cokhihungcuong.com/ 

3. Địa chỉ cung cấp đai treo ống uy tín, chất lượng

   Tùy theo nhu cầu của khác nhau của người sử dụng mà có thể lựa chọn đai treo với kích thước, quy cách và hình dạng khác nhau cho phù hợp và đạt hiệu quả cao nhất. Đồng thời, nếu bạn muốn hệ thống đường ống được an toàn, bền vững và tính thẩm mỹ cao, hãy chọn mua đai treo tại cơ sở uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, làm ảnh hưởng trực tiếp tới công trình thi công.

   Đai treo ống Hùng Cường là sản phẩm có chất lượng vượt trội, hình dáng mẫu mã đẹp, khả năng chịu lực và trọng tải cao. Sản phẩm đã được tin dùng để thi công các loại đường ống như đường ống nước, ống thông gió, đường ống cứu hỏa,... tại các tòa nhà cao ốc, nhà xưởng lớn như: tòa nhà Viettel, trung tâm thương mại Aeon, tòa nhà Lanmark, nhà máy Samsung... Đặc biệt, giá đai treo ống tại Hùng Cường đang cạnh tranh nhất Hà Nội.

   Để nhận báo giá trực tiếp xin vui lòng liên hệ với hotline  0916 830 786 hoặc gửi vào email: cokhiphutro@gmail.com.

Địa chỉ : Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội( Đối diện Công Viên Yên Sở)
Điện thoại: 02436 454 448
Email: cokhiphutro@gmail.com
Giờ làm việc : Từ T2 - CN |Sáng: 8h-12h||Chiều: 13h30-17h30|
BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG

Google+