cokhiphutro@gmail.com Số 172, đường Pháp Vân - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội
aa.200
gg1
giagoc1sanxuat1

Chuyên phân phối, cung cấp nở đạn chất lượng uy tín tại Hà Nội

   Công ty TNHH Công Nghiệp Phụ Trợ Hùng Cường chuyên nhập khẩu, phân phối các loại nở đạn. Ngoài ra hiện tại chúng tôi phân phối đủ các loại vật tư phụ trợ  như: bu lông ốc vít, thanh ty ren, kẹp xà gồ, bu lông móng, ubolt, đai treo ống…

   Sau đây, Hùng Cường sẽ giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm nở đạn, hay còn gọi là nở đóng, công dụng, cấu tạo, vật liệu sản xuất, thông số kỹ thuật, báo giá của chúng. 

1. Nở đạn và các ứng dụng của nó

   Nở đạn (nở đóng) là vật tư cơ khí có công dụng liên kết một chi tiết với tường bê tông. Cấu tạo của nở đạn với thân tròn hình ống, gồm 4 phần là đầu, thân phần nở áo và phần nở đạn. 

   Nở đạn được thiết kế nhiều kích thước khác nhau từ M6 –M20. Nó cũng như các loại bu lông nở khác được sản xuất từ các mác thép thông dụng: thép cacbon và thép không gỉ.

   Bề mặt của nở đạn sẽ được mạ điện phân hoặc mạ kẽm nhúng nóng, màu trắng để tăng khả năng chống lại sự oxy hóa, ăn mòn hóa học.

3

Nở đạn

   Ứng dụng của nở đạn

   Nở đạn được ứng dụng vô cùng rộng rãi trong nhiều ngành khác nhau. Trong ngành công nghiệp chế tạo và lắp ghép nó có công dụng giúp neo cấy một kết cấu vào tường hoặc dầm bê tông của công trình công trình dân dụng, công trình công nghiệp, trung tâm văn hóa, thương mại hay cả các lĩnh vực về công nghiệp đóng tàu, xây dựng cảng biển, vv…

   Trong ngành xây dựng dân dụng, nở đạn còn dùng trong thi công tay vịn cầu thang, lan can, máng cáp điện, pát treo khung xương trần giả,….

   Người ta sẽ kết hợp nở đạn với các loại thanh ty ren, bu lông hoặc các chi tiết có ren khác để làm giá đỡ cho hệ thống máy móc, các vật liệu, thiết bị,…đảm bảo an toàn cho hệ thống kỹ thuật và thiết bị được treo trên trần.

2. Ưu điểm và thông số kĩ thuật nở đạn

2.1 Ưu điểm nở đạn

   Nở đạn có thiết kế đơn giản, tiện dụng, dễ dàng vận chuyển, đường kính và kích thước đa dạng. Nó được sử dụng khá nhiều trong đời sống và hỗ trợ rất nhiều cho quá trình thi công nhờ các ưu điểm sau:

   -  Nở đạn phẳng với bề mặt kết cấu sau khi lắp đặt mà không bị nhô ra ngoài nên đảm bảo tính thẩm mỹ

   - Nếu ta tháo bản mã đi, nở đạn cũng không gây vướng

   - Nở đạn tạo được điểm bu lông neo dài hạn trong tường gạch, trần bê tông và khối xây đặc.

   - Độ sâu neo cạn nên khoan lỗ nông hơn và ít rủi ro đụng thép.

   -  Kết hợp được với tất cả các loại thanh ty ren, vít ren và bu lông lục giác.

   - Mũi đục lắp đặt in dấu trên miệng nở đạn giúp nhận biết đã đủ lực nở.

   - Việc kiểm tra trực giác độ giãn nở dễ dàng bằng mũi đục lắp đặt.

2.2 Thông số kĩ thuật của nở đạn

   Nhờ vào các thông số kĩ thuật của nở đạn giúp người sử dụng lựa chọn được kích thước phù hợp với công trình của mình. Dưới đây là bảng thông số kĩ thuật của nở đạn Hùng Cường:

7tackedannodong

3. Báo gía nở đạn chất lượng, cạnh tranh tại Hà Nội

  Báo giá của nở đạn Hùng Cường phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu so sánh mức báo giá của các nhà cung cấp khác thì giá nở đạn đang cạnh tranh nhất Hà Nội. Gía của nở đạn phụ thuộc vào các yếu tố cơ bản sau:

Vật liệu sản xuất

Quy cách và kích thước của nở đạn

Số lượng mua hàng

Biến động của thị trường

   Những yếu tố trên tác động đến mức giá của nở đạn nên giá của nở đạn không cố định. Quý khách hàng muốn nắm rõ chi tiết mức giá từng loại nở đạn hiện tạicó thể liên hệ trực tiếp với Hùng Cường. Chúng tôi luôn cam kết mang tới các sản phẩm chất lượng với giá luôn tốt nhất thị trường.

Địa chỉ : Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội( Đối diện Công Viên Yên Sở)
Điện thoại: 02436 454 448
Email: cokhiphutro@gmail.com
Giờ làm việc : Từ T2 - CN |Sáng: 8h-12h||Chiều: 13h30-17h30|
BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG

Google+