cokhiphutro@gmail.com Số 172, đường Pháp Vân - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội
aa.200
gg1
giagoc1sanxuat1

Đai treo ống - khoảng cách giữa các đai treo

   Đai treo ống là vật tư rất quan trọng trong thi công đường ống, là một phần đảm bảo hệ thống được hoàn thiện, an toàn, chắc chắn. Để treo ống thì khoảng cách giữa các đai treo ống nước có những tiêu chuẩn riêng để đảm bảo quá trình vận hành luôn diễn ra gọn gàng, suôn sẻ, tiết kiệm thời gian thi công.

1.Tại sao cần sử dụng đai treo ống

capture_05

Hệ treo đai treo ống

   Tất cả các đường ống trong hệ thống ống nước phải được hỗ trợ bằng cách sử dụng các giá đỡ hoặc đai treo ống để hỗ trợ, cố định cho hệ thống đường ống nước và hạn chế các tác động không mong muốn từ chính chuyển động trong đường ống. Nếu không có sự hỗ trợ của đai treo ống có thể gây ra sự cố với hệ thống đường ống dẫn :

  • Độ võng của ống: Đường ống dễ bị võng do trọng lượng và nhiệt độ nếu được nâng đỡ không đúng cách. Sụt lún có thể gây ra tắc nghẽn và thoát khí không đúng cách trong hệ thống.
  • Đường ống có thể bị rơi gãy: Đường ống được nâng đỡ hợp lí và chịu trọng lực lớn sẽ gây sức ép cho toàn hệ thống ống, nếu quá lớn sẽ gây hiện tượng bị vỡ, rơi ống.
  • Ảnh hưởng đến an toàn, tuổi thọ đường ống: Một đường ống được hỗ trợ thích hợp từ đai treo sẽ hạn chế ảnh hưởng của lực đẩy, điều này sẽ kéo dài tuổi thọ của đường ống và hạn chế tiếng ồn do rung.
  • Bảo vệ đường ống: Mọi loại đường ống sẽ giãn nở và co lại theo sự dao động của nhiệt độ, việc sử dụng đai treo ống phù hợp để thích ứng với những thay đổi này sẽ bảo vệ đường ống khỏi bị hư hại.

2. Khoảng cách giữa các đai treo ống

   Khoảng cách các đai treo ống tùy theo chất liệu và quy cách đường ống (ống PVC, ống thép, đi xuyên tường, sàn, …), mục đích sử dụng đường ống. Với những đường ống dịch chuyển chất lỏng, khối lượng nặng thì mật độ đai treo ống sẽ dày hơn, đảm bảo độ an toàn vững chắc.

   Dưới đây là một vài thông số tham khảo khi lắp đặt đai treo ống:

CÁC LOẠI ĐƯỜNG ỐNG

KHOẢNG CÁCH GIỮA CÁC ĐAI TREO

 TỐI ĐA

Ống ABS / PVC

1.2 m

PEX

0,8 m

Ống đồng (khí mềm)

2,5m

CPVC

1m

Gang thép

3 m

Ống thép / mạ kẽm

2,5m

3. Địa chỉ bán đai treo ống chất lượng

   Tại Hùng Cường, đai treo ống được gia công, sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt trên dây chuyền tân tiến, phương tiện hiện đại nhất và chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát chất lượng sản phẩm cơ khí phụ trợ. Không chỉ vậy, công ty chúng tôi luôn cẩn trọng từ khâu nhập nguyên liệu, làm thế nào để cho ra những sản phẩm chất lượng tốt, chịu tải cao, tiết kiệm chi phí và giúp quá trình thi công hiệu quả, tạo tâm lý yên tâm cho người tiêu dùng.

   Để hệ treo ống hoàn hảo, hãy kết hợp đai treo ống với một số thiết bị khác cũng có tính năng ưu việt trong thi công như thanh rennở đạn, kẹp xà gồ, thanh chống đa năng ...Chỉ với những thao tác cực kỳ đơn giản, dễ dàng bắt ghép chúng và tạo ra một hệ thống chắc chắn giúp hoạt động thi công an toàn. Đây là một phương pháp lắp đặt đường ống hiệu quả nhất hiện nay.

   Khách hàng muốn được tư vấn, báo giá, đặt hàng hãy liên hệ trực tiếp với Hùng Cường theo địa chỉ dưới đây:

 

 

Địa chỉ : Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội( Đối diện Công Viên Yên Sở)
Điện thoại: 02436 454 448
Email: cokhiphutro@gmail.com
Giờ làm việc : Từ T2 - CN |Sáng: 8h-12h||Chiều: 13h30-17h30|
BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG

Google+