cokhiphutro@gmail.com Số 172, đường Pháp Vân - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội
aa.200
gg1
giagoc1sanxuat1

Sử dụng đai treo quả bí hiệu quả nhất trong trường hợp nào?

   Đai treo quả bí thuộc một trong số các vật tư phụ trợ xây dựng vô cùng quen thuộc của với những người thợ và kĩ sư chuyên ngành cơ điện. Sử dụng đai treo quả bí cho các trường hợp nào để phát huy hết khả năng, đặc điểm của nó thì không phải ai cũng biết.

1. Đai treo quả bí dùng để làm gì?

   Đai treo quả bí có hình dạng tương tự như hình quả bí hoặc giống hình quả đu đủ. Đặc điểm này giúp người mua dễ dàng nhận biết, dễ thi công cũng như tạo độ thẩm mỹ cao cho công trình.

dai_treo_qua_bi_03_thumb_-_copy

Đai treo quả bí

   Đai treo quả bí là dùng để treo, nâng đỡ các loại ống nhựa, ống thép luồn dây điện, ống cấp thoát nước, ống dẫn chất thải hoặc nguyên nhiên liệu trong các xí nghiệp, kho xưởng, nhà máy, các khu trung tâm, tòa nhà cao tầng, hay thậm chí là được sử dụng cho các công trình công cộng….Nói chung đây là sản phẩm có tính ứng dụng vô cùng phong phú, giúp các chủ đầu tư quy hoạch và xử lý hệ thống tiện ích một cách hiệu quả, chất lượng, an toàn với tuổi thọ cực cao.

   Đai treo quả bí trong thi công lắp đặt thường đi đôi với thanh ty ren, nở đạn hoặc kẹp xà gồ và một số phụ kiện khác nhằm đảo bảo tính an toàn tuyệt đối cho hệ treo.

2. Sử dụng đai treo quả bí trong trường hợp nào?

   Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đai treo ống được sử dụng làm giá đỡ: đai treo quả bí, đai treo ống tròn, đai hai nửa, đai xiết... Với mỗi hạng mục, mỗi công trình cần có sự lựa chọn đai phù hợp để phát huy hết hiệu quả công dụng của sản phẩm. Vậy đai treo quả bí thường được sử dụng cho các trường hợp nào?

daitreoquabi2

Cách thi công đai treo quả bí

   Đai treo quả bí dùng cho đường ống chập hoặc đi hai ống trên một đường, được thiết kế gia công cho việc lắp đặt đường ống nằm song song với mặt sàn. Do vậy mà nó thích hợp hơn với kiểu ống nằm ngang và có nhiệm vụ treo đỡ ống trên không gian của tòa nhà. Còn khi cố định dạng ống đứng, người ta sẽ ưu tiên lựa chọn đai omega để giữ đường ống được cố định với một mặt phẳng có sẵn làm điểm tựa như tường, cột….

3. Địa chỉ cung cấp đai treo quả bí uy tín

   Với sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật thì chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố đầu tiên các nhà thi công lựa chọn. Bên cạnh đó, giá cả cạnh tranh cũng là một yếu tố để khách hàng cân nhắc khi mua đai treo quả bí. Với mục đích tìm được nhà cung cấp đai treo quả bí có độ uy tín cao, vừa đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng vừa tối ưu về kinh tế,  tính thẩm mỹ cao. Tại Hà Nội thì Hùng Cường đang là địa chỉ tin cậy số 1 về sản xuất và phân phối đai treo quả bí. Hùng Cường luôn nỗ lực để tạo ra các sản phẩm đai treo chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá thành rẻ.

   Lợi ích của khách hàng là thành công của nhà sản xuất – luôn là mục tiêu mà Hùng Cường hướng tới. Địa chỉ mua hàng đai treo quả bí tại:

            CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG

    VPGD: Số 172  Đường Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội (đối diện công viên Yên Sở)

   Điện thoại: 0436.454.448 - 0436.321.424  

   Hotline: 0916 830 786 - 0915 810 786

   Email: cokhiphutro@gmail.com     

   Website:   http://cokhihungcuong.com/   http://banvattu.vn

Địa chỉ : Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội( Đối diện Công Viên Yên Sở)
Điện thoại: 02436 454 448
Email: cokhiphutro@gmail.com
Giờ làm việc : Từ T2 - CN |Sáng: 8h-12h||Chiều: 13h30-17h30|
BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG

Google+