cokhiphutro@gmail.com Số 172, đường Pháp Vân - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội
aa.200
gg1
giagoc1sanxuat1

Đặc điểm, ứng dụng đai ôm ống omega tiêu chuẩn chất lượng cao tại Hà Nội

   Trong cuộc sống hằng ngày, chúng ta thường bắt gặp đai ôm ống nước ở bất cứ vị trí nào cần có sự quy hoạch, nâng đỡ đường ống. Nó giúp cho đường ống nước, đường ống cứu hỏa, đường ống thông gió... được hoạt động an toàn. Đai ôm ống omega có đặc điểm cấu tạo rất đơn giản nhưng lại có rất nhiều ứng dụng trong thực tế.

1.Đặc điểm cấu tạo của đai ôm ống omega

   Đai ôm ống omega có rất nhiều cái tên khác như: đai ôm ống, đai ôm, đai omega, cùm omega, đai treo ống omega... Cấu tạo của nó cực kỳ đơn giản, chỉ là một miếng thép cán mỏng và dẹt, được uốn cong dạng chữ omega và được lắp đặt cùng với phụ kiện vít nở để tạo ra liên kết chắc chắn.

dai_om_ong_nuoc

   Vật liệu sản xuất: thép carbon, tôn hoa hoặc thép không gỉ

   Kích thước: Đai ôm ống omega thường có đường kính từ 21mm-350mm, chiều dài khoảng 1.3mm - 7mm (có thể thay đổi theo yêu cầu)

   Xử lí bề mặt: không mạ để nguyên bản, mạ kẽm điện phân, mạ kẽm nhúng nóng.

   Màu sắc: xi trắng, trắng xanh

   Thông số kĩ thuật của đai ôm ống omega thông thường phụ thuộc vào thiết kế kích thước và khả năng tải của đường ống cần treo.

Bảng kích thước tiêu chuẩn đai ôm ống omega Hùng Cường 

thong_so_ki_thuat_dai_om_omega

   Đai ôm ống omega được thiết kế dựa trên kích thước chuẩn của đường ống bao gồm kích thước từ 15A-400A (A, DN là đường kính trong, D đường kính ngoài). Tùy theo mục đích sử dụng cũng như tiêu chuẩn của ống để lựa chọn kích thước sao cho phù hợp.

2.Ứng dụng của đai ôm ống omega

   Đai ôm ống omega là một trong những chi tiết được dùng để thi công các hệ thống ống nước trong tòa nhà cao tầng hay các công trình xây dựng, nhà xưởng sản xuất, nhà công nghiệp.

   Đai ôm ống omega cũng được coi là vật tư phụ trong ngành xây dựng giúp bảo vệ hệ thống đường ống ở vị trí cố định. Khi bước vào giai đoạn hoàn thiện, thợ thi công sẽ bắt tay vào việc lắp hệ thống đường ống nước, hệ thống điều hòa, hệ thống ống điều hòa, ống thống gió cho công trình.

   Các vật tư phụ khác tham gia vào lắp đặt đường ống thanh ty ren, bulong ốc vít, kẹp xà gồ dùng thi công nền phòng cốp pha,…

3.Hùng Cường chuyên cung cấp đai ôm ống omega tiêu chuẩn chất lượng  

   Nhà máy của công ty Hùng Cường với diện tích rất lớn (hơn 10.000m2) nên sản xuất đa dạng các sản phẩm phụ kiện vật tư phụ trợ xây dựng, thi công điện nước, thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy....Với kinh nghiệm sản xuất lâu năm cùng với dây chuyền máy móc hiện đại đã tạo ra các sản phẩm chất lượng cao như : đai ôm ống omega, đai treo, thanh ty ren, bulong ốc vít, kẹp xà gồ...

   Để được báo giá sản phẩm đai ôm ống omega giá tốt, mời quý khách liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0916 830 786 hoặc gửi địa chỉ mail: cokhiphutro@gmail.com  để được tư vấn và báo giá cụ thể.

 

 

 

Địa chỉ : Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội( Đối diện Công Viên Yên Sở)
Điện thoại: 02436 454 448
Email: cokhiphutro@gmail.com
Giờ làm việc : Từ T2 - CN |Sáng: 8h-12h||Chiều: 13h30-17h30|
BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG

Google+